Amazon Echo Buds thế hệ thứ 2 được phát hành: kích thước nhỏ hơn 21%, giảm tiếng ồn tốt hơn

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 15 tháng 04 năm 2021, Hôm nay Amazon đã cho ra mắt tai nghe Echo Buds thế hệ thứ hai, kích thước đã giảm 21% và tăng cường khả năng giảm tiếng ồn chủ động.


Echo-Buds.jpg


Echo Buds thế hệ thứ hai có phong cách thiết kế với màu trắng, sử dụng hộp sạc tương tự như AirPods Pro, thuôn dài, có đèn LED ở giữa duy nhất và một rãnh dài để mở nắp.

Giống như AirPods Pro, Echo Buds hiện cũng sử dụng thiết kế thông gió để giảm áp lực cho tai. Ngoài ra, còn có một số cải tiến về sự thoải mái khác, bao gồm giảm kích thước của mỗi tai nghe, chẳng hạn như thu ngắn đầu tai, giảm chiều cao bên ngoài ,phẳng hơn. Echo Buds thế hệ thứ hai giảm tiếng ồn gấp đôi thế hệ trước , cũng hỗ trợ chế độ trong suốt theo phong cách AirPods Pro. Chất lượng âm thanh cũng được cải thiện, dải động được mở rộng, độ trung thực của âm trầm và âm bổng được cải thiện. Micrô được nâng cấp với chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

Ngoài ra Echo Buds thế hệ thứ hai có khả năng chống thấm nước và mồ hôi xếp hạng IPX4. Với chức năng giảm tiếng ồn được bật, tai nghe có thể sử dụng trong khoảng thời gian nghe 5 giờ , hộp sạc có thể sạc tai nghe hai lần trong tổng số 15 giờ. Giống như Echo Buds ban đầu, mô hình thế hệ thứ hai cũng được tích hợp sẵn Alexa.

Echo-Buds-2th.jpg

Echo Buds được trang bị bốn bộ phận khuyên tai hình bầu dục với kích cỡ khác nhau , và hai khuyên tai hình cánh kích cỡ khác nhau có thể được lựa chọn để vừa vặn với tai hơn.

Echo Buds thế hệ thứ hai được trang bị hộp sạc USB-C tiêu chuẩn có giá 119,99 đô la Mỹ (khoảng hơn 2,7 triệu VNĐ) , giá của hộp sạc không dây là 139,99 đô la Mỹ (khoảng hơn 3,2 triệu VNĐ), như vậy Echo Buds trang bị tính năng cao cấp hơn AirPods Pro nhưng rẻ hơn , AirPod Pro đang được bán với giá 249 đô la Mỹ (khoảng hơn 5,7 triệu VNĐ). Tai nghe sẽ được bán vào ngày 13 tháng 5 , chương trình mở bán người mua sẽ được giảm giá từ 99,99 đô la Mỹ (khoảng hơn 2,3 triệu VNĐ) tới 119,99 đô la Mỹ trong thời gian giới hạn.
 
Trả lời