Thông tin Game - Age of Empires 4 tiếp tục mời game thủ trải nghiệm bản stress test | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thông tin Game Age of Empires 4 tiếp tục mời game thủ trải nghiệm bản stress test

Sau một thời gian dài chuẩn bị xây dựng phần 4 cho dòng chiến thuật đình đám Age of Empires, Microsoft thông báo sẽ tiến hành một cuộc thử nghiệm trên diện rộng nhằm đánh giá độ ổn định của máy chủ Age of Empires 4 ngay trong tuần này.

11.jpg


Nối tiếp lần thử nghiệm cách đây một tháng, phiên bản thử nghiệm đánh giá kỹ thuật của tựa game Đế chế 4 lần này sẽ được bắt đầu ngay trong thứ 6 tuần này. Người chơi có thể tải xuống bản thử nghiệm này trực tiếp từ Steam hoặc thông qua ứng dụng Xbox Insider. Tuy nhiên trước khi tải về người dùng nên lưu ý đến cấu hình tối thiểu mà phía Microsoft đưa ra để đảm bảo có thể trải nghiệm tốt nhất. Đế chế 4 sau khi cài đặt sẽ tự động cấu hình các thiết lập đồ họa cho người chơi dựa vào các thông số phần cứng trên máy tính của người dùng.

22.png

Cuộc thử nghiệm lần này vẫn giữ lại các nội dung như lần thử nghiệm hồi tháng trước, với các nhiệm vụ hướng dẫn game thủ làm quen lối chơi, những trận chiến xưng bá với trí tuệ nhân tạo hay cả những trận đánh cân não online giữa các game thủ. Mặc dù phiên bản lần này được phát hành nhằm kiểm tra độ ổn định của máy chủ, tuy nhiên nhà phát hành khuyến khích người nên chơi tham gia vào các trận chiến online giữa các người chơi. Phiên bản lần này đã được sửa lỗi và cân chỉnh các thông số kỹ thuật so với phiên bản trước cho phép người chơi có được góc nhìn rộng hơn.

\

Đế chế 4 sẽ bắt đầu cuộc thử nghiệm vào lúc 17 giờ chiều ngày 17 tháng 9. Phiên bản chính thức của tựa game đã được ấn định phát hành trên Steam, Windows Store và Xbox Game Pass vào ngày 28 tháng 10.
 
Top