Adobe ra mắt Photoshop Camera miễn phí ! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adobe ra mắt Photoshop Camera miễn phí !

VoDanhPhD

Rìu Chiến
Adobe vừa mới ra mắt một ứng dụng mới trên iOS và Android, có tên là Photoshop Camera. Đây là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí, được tích hợp nhiều filter ấn tượng làm thay đổi khuôn mặt của bạn và cả mọi thứ xung quanh.

Photoshop Camera hiện đã có thể tải về miễn phí trên cả iOS và Android. Mặc dù được đặt tên là Photoshop Camera, nhưng ứng dụng chụp ảnh này không liên quan gì đến Photoshop cả. Bạn đừng nghĩ rằng đây là một ứng dụng chụp ảnh có tích hợp các công cụ chỉnh sửa như Photoshop, hay có thể chụp ảnh đẹp như Photoshop.

Adobe ra mắt ứng dụng Photoshop Camera, miễn phí trên iOS và Android, tích hợp nhiều filter ấn tượng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện một số chỉnh sửa ảnh cơ bản. Ví dụ như chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa, nhưng tính năng đáng chú ý nhất của Photoshop Camera vẫn là các bộ lọc filter. Có nhiều bộ lọc trông khá nghệ thuật và ấn tượng, bạn có thể dùng để chụp ảnh selfie, chụp chân dung hay chụp phong cảnh đều được.

Adobe cho biết trong tương lai sẽ phát triển thêm nhiều bộ lọc hình ảnh nữa, kết hợp với những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng. Bên cạnh đó, Adobe cũng có thể đưa các bộ lọc của mình vào trong những ứng dụng khác như Snapchat.

Adobe ra mắt ứng dụng Photoshop Camera, miễn phí trên iOS và Android, tích hợp nhiều filter ấn tượng - Ảnh 2.

___________________________________________________________________________________________________-

=> Các bạn có thể tải Adobe Photoshop Camera cho iOS tại đây, và cho Android tại đây.
 

keo2812

Búa Gỗ
Vậy là chỉ hơn ở số lượng filter thôi. Hi vọng bản free có nhiều . {big_smile} {doubt}{confident}
 


Bài Viết Mới

Top