Thiết kế & Đồ họa - Adobe Premiere Pro CC 2020 Full - Chỉnh sửa video và dựng phim chuyên nghiệp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thiết kế & Đồ họa Adobe Premiere Pro CC 2020 Full - Chỉnh sửa video và dựng phim chuyên nghiệp

LivelCarla

Rìu Chiến Vàng
Chỉnh sửa video có chất lượng luôn cao hơn.
Phiên bản mới nhất của Premiere Pro có mặt tại đây với những tin tức tuyệt vời và Premiere Rush.
1596384723338.png
Khám phá các tính năng mới.
Premiere Pro không bao giờ ngừng cải thiện nhờ các tính năng mới được phát hành thường xuyên. Và nhờ đăng ký Creative Cloud của bạn, bạn sẽ nhận được chúng ngay khi họ nhìn thấy ánh sáng.

Tự động định dạng lại video của bạn
Auto Recompose cho phép bạn tăng tốc quy trình làm việc và tối ưu hóa cảnh quay cho phương tiện truyền thông xã hội với công nghệ tái tạo thông minh của công nghệ Adobe Sensei, giúp giữ nội dung quan trọng trong khung hình, cho dù là hình vuông, dọc, 16: 9 hay ở độ phân giải 4K.

Loại bỏ sự không chắc chắn khi điều chỉnh đường cong

Với các công cụ Lumetri Color, mỗi đường cong có hai trục với các giá trị khớp nhau, làm cho việc phân loại màu chọn lọc trở thành một quy trình đơn giản và chính xác.

Tiết kiệm thời gian với Stock Audio

Tìm kiếm, xem trước, cấp phép và tải xuống các bản nhạc và âm thanh từ Adobe Stock trực tiếp từ bảng âm thanh cơ bản trong Premiere Pro.

Tích phân VR 180

Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với tất cả các công cụ bạn cần để tạo và chia sẻ các câu chuyện trong VR 180.

adobe-premiere-pro-rv-01.jpg

Adobe.Premiere.Pro.2020.Multilingual.iso
 
Sửa lần cuối:
Sorry, you can't view or download this file at this time.

Too many users have viewed or downloaded this file recently. Please try accessing the file again later. If the file you are trying to access is particularly large or is shared with many people, it may take up to 24 hours to be able to view or download the file. If you still can't access a file after 24 hours, contact your domain administrator.
 


Top