Adobe Photoshop 2024 (v25) - Mới nhất, mạnh mẽ nhất, cao cấp nhất ! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Adobe Photoshop 2024 (v25) - Mới nhất, mạnh mẽ nhất, cao cấp nhất !

Whale

Rìu Chiến

Adobe Photoshop 2024 (v25.0) FULL​

Uy tín: Có hàng trăm, nghìn lượt tải & cài đặt, sử dụng - nhưng chưa thấy lỗi gì !​


x9q6gqr.gif

1. Thông tin cơ bản​

 • Năm phát hành : 2023
 • Phiên bản : 25.0.0.37
 • Nhà phát triển : Adobe
 • Tác giả xây dựng lại: mOnk_rus
 • Nền tảng : Windows x64
 • Ngôn ngữ giao diện : Tiếng Anh / Hungary / Hà Lan / Đan Mạch / Tây Ban Nha / Ý / Trung Quốc / Hàn Quốc / Đức / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha / Nga / Thổ Nhĩ Kỳ / Ucraina / Phần Lan / Pháp / Séc / Thụy Điển / Nhật

2. Yêu cầu hệ thống:​

 • Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10/11 (phiên bản 22H2 trở lên) ; Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10/11
 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD đa lõi hỗ trợ HĐH 64-bit, SSE 4.2 và tốc độ xung nhịp tối thiểu là 2 GHz
 • RAM 8 GB (khuyên dùng 16 GB)
 • Ổ cứng khả dụng 20 GB dung lượng ổ đĩa ( khuyến nghị 100 GB)
 • GPU có VRAM 1,5 GB (khuyên dùng 4 GB), GPU không quá 7 năm và hỗ trợ DirectX 12 •
  Độ phân giải màn hình 1280x800 (khuyên dùng 1920x1080) với tỷ lệ giao diện người dùng 100%
 • Cần thiết để truy cập các dịch vụ trực tuyến Internet kết nối và đăng ký

hCKPHFP.jpg

3. Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop 2024​

 • Generative Fill và Generative Extension có sẵn trong Photoshop
  Trải nghiệm Generative Fill và Generative Extension được hỗ trợ bởi Firefly trong Adobe Photoshop, hiện có sẵn cho mục đích sử dụng thương mại với thông tin xác thực nội dung được thêm tự động.
 • Tương tác mới với công cụ Xóa
  Sử dụng công cụ Xóa để vẽ đường viền xung quanh đối tượng bạn muốn xóa, thay vì vẽ toàn bộ. Sự tương tác này làm giảm khả năng xảy ra lỗi và thường mất ít thời gian hơn.
 • Các tính năng mới trên thanh tác vụ theo ngữ cảnh hiện có sẵn để làm việc với các công cụ tạo mặt nạ.
  Thanh tác vụ theo ngữ cảnh hiện có các khả năng mới trong Photoshop để làm việc với các công cụ tạo mặt nạ và AI.
 • Những cải tiến và thay đổi khác
  Đồng bộ hóa cài đặt trước trong Photoshop 2024 không còn được hỗ trợ và tính năng này sẽ không hoạt động nữa. Trải nghiệm hiệu suất được cải thiện khi khởi chạy Photoshop bằng cách tối ưu hóa quá trình tải.


4. Danh sách các thay đổi được thực hiện:​

 • Việc lắp ráp dựa trên phiên bản cài đặt Adobe độc lập 5.11.0.522, không có sẵn công khai.
 • Mô-đun Adobe Desktop Common, phải được cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa khỏi trình cài đặt, ngoại trừ mức tối thiểu bắt buộc.
 • Mô-đun Adobe Creative Cloud, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa hoàn toàn khỏi trình cài đặt.
 • Trình cài đặt cung cấp lựa chọn đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình, cũng như khả năng khởi chạy chương trình ngay sau khi cài đặt hoàn tất.
 • Trong quá trình cài đặt, một “băng chuyền video” sẽ được khởi chạy trong cửa sổ trình cài đặt, thể hiện khả năng của chương trình.
 • Trong menu chọn ngôn ngữ giao diện của chương trình đã cài đặt, lỗi chỉ báo hỗ trợ cho sáu ngôn ngữ bổ sung đã được sửa.
 • Mở khóa khả năng cài đặt chương trình trên Windows 10 phiên bản thấp hơn.
 • Các mô-đun gián điệp bị vô hiệu hóa Ứng dụng Log Transport và Ứng dụng CRLog Transport.
 • Chương trình đã được xử lý. Sau khi ủy quyền, bạn có thể sử dụng bộ lưu trữ đám mây, thư viện và một số dịch vụ trực tuyến khác.

5. Q&A​


Câu hỏi 1: Còn thuốc cho phiên bản này của chương trình thì sao?
Trả lời: Sử dụng phương pháp của h@cker uncia, một số tệp đã được vá. Tôi đã tích hợp các tệp đã được làm sạch vào trình cài đặt, vì vậy bạn không cần phải làm gì đặc biệt cho việc xử lý. Để đề phòng, các tệp gốc được lưu với phần mở rộng .bak. Để khôi phục chúng, hãy xóa phần mở rộng .bak khỏi các tệp này và thay thế các tệp đã vá hiện có bằng chúng.

Câu hỏi 2: Cần phải làm gì để có thể hoạt động với lưu trữ đám mây, thư viện và các dịch vụ trực tuyến khác?
Trả lời: Để thực hiện việc này, bạn cần kết nối với máy chủ Adobe bằng ID của mình bằng cách chọn “Trợ giúp->Đăng nhập” từ menu chương trình và thực hiện ủy quyền. Tôi thực sự khuyên bạn nên đóng cửa sổ nơi bạn sẽ được yêu cầu chạy phiên bản dùng thử có dấu gạch chéo! Sau khi khởi động lại chương trình, các dịch vụ trực tuyến sẽ có sẵn.

Câu hỏi 3: “Generative Fill” và “Generative Extension” không có tác dụng đối với tôi. Có thể bằng cách nào đó giải quyết vấn đề này?
Trả lời: Sau khi quá trình thử nghiệm beta của Firefly AI kết thúc, các nhà phát triển Adobe đã quyết định thắt chặt các quy định. Hiện tại, chỉ những người thực sự đã trả tiền đăng ký mới có thể sử dụng các công cụ tổng hợp. Và thậm chí sau đó, họ có những hạn chế về số lượng thế hệ. Ngoài ra, các công cụ tổng hợp có thể được sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày. Nghĩa là, nếu bạn thực sự cần các công cụ tổng hợp, hãy đăng ký ID mới trên trang web Adobe và đăng nhập vào chương trình bằng menu Trợ giúp -> Đăng nhập. Sau 7 ngày đăng ký Tài khoản mới. Và cứ như vậy cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi với nó. Thật không may, không có cách nào khác.

Câu hỏi 4: Khi mở chương trình lên thì xuất hiện lỗi “Adobe Creative Cloud, cần thiết để giải quyết vấn đề, bị thiếu hoặc bị hỏng…”. Phải làm gì?
Trả lời: Bạn còn lại “đuôi” trong hệ thống của mình từ các lần cài đặt trước các thành phần Adobe Creative Cloud. Họ cần phải được loại bỏ. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng Công cụ Adobe Creative Cloud Cleaner. Để xóa thành phần, trước tiên hãy chọn Tất cả, sau đó chọn Adobe Creative Cloud Desktop. Sau đó, cài đặt lại chương trình bị lỗi. Việc dọn dẹp và cài đặt lại như vậy sẽ không gây hại cho các chương trình đã cài đặt trước đó.
Mã:
Adobe Creative Cloud Cleaner: https://pixeldrain.com/u/crhRMqN2

Câu hỏi 5: Neural Filters của tôi không hoạt động. Tại sao?
Trả lời: Nếu bạn bị từ chối tải xuống Neural Filters, hãy xóa thư mục:
Mã:
C:\Users\<username>\AppData\Roaming\Adobe\UXP\PluginsStorage\PHSP\25\Internal\com.adobe.nfp.gallery\PluginData
Bạn có nhìn thấy số 25 trên đường đi không? Nếu ngoài thư mục 25, bạn còn có 24, 23, v.v. thì bạn cũng cần phải dọn sạch chúng! Sau đó, hãy khởi động lại chương trình - các bộ lọc sẽ bắt đầu tải xuống. Tôi khuyên bạn nên tải xuống ngay lập tức tất cả các bộ lọc cần thiết, vì khi xóa thư mục này, bạn cũng xóa tất cả các Neural Filtersh đã tải xuống trước đó.
----------------------
Câu hỏi 6: Khi bắt đầu chương trình, tôi bắt đầu nhận được thông báo bật lên rằng thời gian dùng thử sắp kết thúc. Phải làm sao?
Trả lời:
Để giải quyết vấn đề này, thuốc đã tích hợp sẵn cơ chế chặn truy cập vào một số địa chỉ IP. Thật không may, danh sách các địa chỉ này thay đổi định kỳ. Nhưng chúng ta cũng có thể tự động sửa nó! Nếu bạn sử dụng Tường lửa Windows (Bộ bảo vệ) tiêu chuẩn làm tường lửa, hãy chạy tệp ..\Adobe 2024\packages\setup.exe từ bản phân phối và đợi thông báo “Hoàn tất quá trình bẻ khóa cửa sổ bật lên. Thưởng thức! Danh sách địa chỉ IP bị chặn được cập nhật và thông báo bật lên sẽ không còn làm phiền bạn nữa. Nhưng nếu bạn đang sử dụng tường lửa của bên thứ ba và nó bỏ qua các quy tắc kết nối được chỉ định trong Tường lửa của Windows thì hãy tự giải quyết vấn đề của mình. Đặc biệt, bạn có thể chặn Photoshop.exe truy cập mạng trong tường lửa của mình.

Câu hỏi: Xin hướng dẫn cụ thể hơn và các phương pháp khắc phục khác cho trường hợp trên????
iUF5Mg9.jpg
Trả lời:

1. Phương pháp 1: Đang là phương pháp hiệu quả nhất là chặn Modun kiểm tra bản quyền & cánh báo kết nối đến máy chủ Adobe.
+Trường hợp 1
: Nếu bạn sử dụng Tường lửa Windows (Bộ bảo vệ) tiêu chuẩn làm tường lửa, hãy chạy tệp ..\Adobe 2024\packages\setup.exe từ bản phân phối và đợi thông báo “Hoàn tất quá trình bẻ khóa cửa sổ bật lên. Thưởng thức! Danh sách địa chỉ IP bị chặn được cập nhật và thông báo bật lên sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

zIOmxoc.jpg

+Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng tường lửa của bên thứ ba và nó bỏ qua các quy tắc kết nối được chỉ định trong Tường lửa của Windows thì hãy chỉnh sửa thủ công bằng phần mềm đó:

G1XOLEh.jpg


5SVEJfD.jpg

+Trường hợp 3: Đặc biệt, bạn có thể chặn Photoshop.exe truy cập mạng trong tường lửa của mình.

2. Phương pháp 2: Gỡ bỏ modun cảnh báo (lưu ý có thể xảy ra lỗi không mong muốn khi dùng Adobe Creative Cloud)

x84tT1G.jpg

3. Phương pháp 3: Dùng thuốc từ AdobeGenP 3.2.1 (đang được cập nhật các chức năng, có thể chạy không như mong muốn hoặc xung đột với phần mềm bên thứ ba trong khi sửa file hosts hoặc tinh chỉnh tường lửa)

xV8ZVT9.jpg


kv9z0I6.jpg

6. Liên kết tải về:​

Bản cũ v25.0 và v25.1 v25.2 v25.4 v25.5 v25.6 v25.7:Bản cập nhật mới nhất v25.9:​


PS:
Lỗi thông báo bản quyền - Sửa nhanh nhất bẳng các chặn Photoshop.exe kết nối Internet bằng Tường lửa:
C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop 2024\Photoshop.exe

9LlmAJk.jpeg

T7NgQ6W.gif
 
Sửa lần cuối:

Whale

Rìu Chiến
hàng này có thuốc không mọi người
Mình tải rồi mà cũng còn đang thắc mắc, không biết có thuốc không nên chưa cài.

- Bản này là bản xây dựng lại và full rối nhé - chỉ cần cài đặt !! Đã kiểm tra quét virus, cài đặt thử & Nguồn uy tín !!
- Nguồn, cách chỉnh sửa, thay đổi những gì từ bản gốc đã liệt kê đầy đủ:

Tác giả xây dựng lại: mOnk_rus
Câu hỏi: Còn thuốc cho phiên bản này của chương trình thì sao?
Trả lời: Sử dụng phương pháp của h@cker uncia, một số tệp đã được vá. Tôi đã tích hợp các tệp đã được làm sạch vào trình cài đặt, vì vậy bạn không cần phải làm gì đặc biệt cho việc xử lý. Để đề phòng, các tệp gốc được lưu với phần mở rộng .bak.

Chỉnh sửa những gì tử bản gốc:
- Việc lắp ráp dựa trên phiên bản cài đặt Adobe độc lập 5.11.0.522, không có sẵn công khai.
- Mô-đun Adobe Desktop Common, phải được cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa khỏi trình cài đặt, ngoại trừ mức tối thiểu bắt buộc.
- Mô-đun Adobe Creative Cloud, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa hoàn toàn khỏi trình cài đặt.
- Trình cài đặt cung cấp lựa chọn đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình, cũng như khả năng khởi chạy chương trình ngay sau khi cài đặt hoàn tất.
- Trong quá trình cài đặt, một “băng chuyền video” sẽ được khởi chạy trong cửa sổ trình cài đặt, thể hiện khả năng của chương trình.
- Trong menu chọn ngôn ngữ giao diện của chương trình đã cài đặt, lỗi chỉ báo hỗ trợ cho sáu ngôn ngữ bổ sung đã được sửa.
- Mở khóa khả năng cài đặt chương trình trên Windows 10 phiên bản thấp hơn.
- Các mô-đun gián điệp bị vô hiệu hóa Ứng dụng Log Transport và Ứng dụng CRLog Transport.
- Chương trình đã được xử lý. Sau khi ủy quyền, bạn có thể sử dụng bộ lưu trữ đám mây, thư viện và một số dịch vụ trực tuyến khác.
 
hồi chiều m copy nên lỗi :((

6. Liên kết tải về: Mật khẩu giải nén: VN-Z​

lỗi pass nha. copy cái này thì lỗi. nhưng copy pass từ trang giải mã hex thì không bị
 
ko login thì không dùng được generative fill. mà login xong bấm thì nó bảo là vi phạm điều khoản. helppppp
 

Whale

Rìu Chiến
ko login thì không dùng được generative fill. mà login xong bấm thì nó bảo là vi phạm điều khoản. helppppp
Câu hỏi: “Generative Fill” và “Generative Extension” không có tác dụng đối với tôi. Có thể bằng cách nào đó giải quyết vấn đề này?
Trả lời:
- Sau khi quá trình thử nghiệm beta của Firefly AI kết thúc, các nhà phát triển Adobe đã quyết định thắt chặt các quy định. Hiện tại, chỉ những người thực sự đã trả tiền đăng ký mới có thể sử dụng các công cụ tổng hợp. Và thậm chí sau đó, họ có những hạn chế về số lượng thế hệ. Ngoài ra, các công cụ tổng hợp có thể được sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày. Nghĩa là, nếu bạn thực sự cần các công cụ tổng hợp, hãy đăng ký ID mới trên trang web Adobe và đăng nhập vào chương trình bằng menu Trợ giúp -> Đăng nhập. Sau 7 ngày đăng ký Tài khoản mới. Và cứ như vậy cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi với nó. Thật không may, không có cách nào khác.
 

vzynsky

Búa Gỗ
- Bản này là bản xây dựng lại và full rối nhé - chỉ cần cài đặt !! Đã kiểm tra quét virus, cài đặt thử & Nguồn uy tín !!
- Nguồn, cách chỉnh sửa, thay đổi những gì từ bản gốc đã liệt kê đầy đủ:

Tác giả xây dựng lại: mOnk_rus
Câu hỏi: Còn thuốc cho phiên bản này của chương trình thì sao?
Trả lời: Sử dụng phương pháp của h@cker uncia, một số tệp đã được vá. Tôi đã tích hợp các tệp đã được làm sạch vào trình cài đặt, vì vậy bạn không cần phải làm gì đặc biệt cho việc xử lý. Để đề phòng, các tệp gốc được lưu với phần mở rộng .bak.

Chỉnh sửa những gì tử bản gốc:
tuyệt vời
 

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
ko login thì không dùng được generative fill. mà login xong bấm thì nó bảo là vi phạm điều khoản. helppppp
Dính tới cloud thì khó mà cờ rắc được lắm. Hiện tại thì còn có thể dùng được đôi lúc, chứ đến ngày 1/11/2023 khi mà Adobe nó áp dụng tín dụng vào gen ảnh bằng Generative Fill hàng tháng. Những người đăng ký trả phí Creative Cloud, Adobe Firefly, Adobe Express và Adobe Stock sẽ không phải chịu giới hạn tín dụng tổng hợp.
Xem thêm thông tin tại đây: https://helpx.adobe.com/vn_en/firefly/using/generative-credits.html
 


Top