Adobe phát hành phiên bản Photoshop cho web miễn phí

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 15 tháng 06 năm 2022, Adobe Photoshop, một trong những bậc thầy về chỉnh sửa hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt nổi tiếng và phổ biến nhất, sẽ được cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Adobe.
Adobe hiện đang thử nghiệm một phiên bản Photoshop miễn phí cho người dùng sử dụng. Bản dùng thử miễn phí đang được phát hành giới hạn ở Canada, Adobe có thể sớm mở rộng bản dùng thử sang các khu vực khác. Người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop phiên bản web miễn phí bằng tài khoản Adobe.

Photoshop-for-Web.jpg

Adobe thông báo rằng phiên bản web của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop được phát hành sẵn ở chế độ "freemium". Hầu hết các công cụ và các tính năng khác của Photoshop đều được miễn phí. Adobe có kế hoạch tắt một số tính năng dành riêng cho người đăng ký trả phí. Tuy nhiên, các công cụ " đầy đủ" và các chức năng cốt lõi của Photoshop sẽ được Adobe cung cấp miễn phí.

Phiên bản web của phần mềm Adobe Photoshop tương đối mới. Adobe ra phiên bản Photoshop cho Web vào tháng 10 năm 2021. Thời điểm đó, người dùng có quyền truy cập vào phiên bản ứng dụng khá cơ bản và có thể thực hiện một số chỉnh sửa đơn giản. Tất cả các công cụ và hiệu ứng phức tạp lúc đó đều không được cung cấp. Trong thời gian qua Adobe không ngừng cải tiến phiên bản web Photoshop.

Adobe định vị phiên bản web Photoshop là một công cụ cộng tác, Adobe mong muốn Photoshop dễ tiếp cận hơn và dễ dàng hơn cho nhiều người dùng thử và trải nghiệm sản phẩm. Nhiều người dùng có thể dùng thử hợp pháp nền tảng này và khám phá các tính năng cũng như tiềm năng của nó. Adobe hy vọng rằng người dùng có thể trả tiền để truy cập vào phiên bản Photoshop đầy đủ.

Phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop cho web cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ, bao gồm các công cụ Refine Edge, Curves, Dodge và Burn, cũng như khả năng chuyển đổi Smart Objects. Phiên bản web cũng sẽ được hỗ trợ di động xem và nhận xét hình ảnh.

Nếu bạn đang ở Canada (không thì VPN để chuyển IP về Canada )có thể thử phiên bản Photoshop web bằng cách tạo tài khoản truy cập miễn phí tại đây


Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Photoshop miễn phí không cần tạo tài khoản tại đây ( Chỉ hỗ trợ trình duyệt Chrome và Edge) , bạn cần tải lên hình ảnh để bắt đầu thực hiện chỉnh sửa.


Vn-Z.vnn team tổng hợp
Sao chép vui lòng ghi rõ nguồn từ VN-Z.vn
 
Trả lời

chipsteps

Rìu Bạc Đôi
cũng là 1 cách dụ mua của Adobe thôi! tư bản mà, không có bữa trưa nào miễn phí đâu!
 

5Characters

Búa Đá Đôi
cũng là 1 cách dụ mua của Adobe thôi! tư bản mà, không có bữa trưa nào miễn phí đâu!
Đương nhiên là cho trải nghiệm để mua rồi, Adobe làm cả bộ phần mềm phục vụ ngon vậy cho free thì cạp đất.

Dụ hay không chỉ là cách nói phiến diện, đơn giản là có cho dùng thì cứ dùng, cần mua thì mua. Cho trải nghiệm trước khi mua là nước đi tôn trọng người dùng có nhu cầu mà.
Không thể cứ xài lậu rồi dè bỉu đồ người ta bán được.

Ngon thì không miễn phí, gì cũng có cái giá của nó {baffle}
 

carxasia

Gà con
Gì cũng vậy thôi. Toàn free giai đoạn đầu thử nghiệm người dùng đông là bắt đầu thu phí
 

churongcon

Rìu Vàng Đôi
Dỏm hơn mấy web online khác, tính năng quá đơn giản, chỉ cắt ghép, tách nên đánh chữ @@ nên dùng offline thì tốt hơn
 

Tanduy

Búa Gỗ
Ae ở VN muốn trải nghiệm thì like rồi inb mình cho mượn account trải nghiệm bản web này nha. Mình có gói Adobe Creative All Apps nên dùng trên web ko cần fake ip.
 

Hamano Kaito

Moderator
Bị cra-ck nhiều quá hay sau mà giờ cho lên mây thế này. {confuse}
Mấy soft mà cho lên mây kiểu này xài chán.
 

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
Bản online bao dở, không tiện lợi gì luôn là khác ^^!
 

luvis

Rìu Vàng
Mình cũng cho dùng nhưng nói thật dùng như shit :(. Vẫn dùng bản CS6 bản quyền và chả care lắm :))