Adobe phát hành extension Acrobat cho trình duyệt Google Chrome ,Microsoft Edge hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 14 tháng 10 năm 2021 , theo MSPoweruser, Adobe gần đây thông báo rằng họ sẽ cung cấp phần mở rộng Acrobat cho trình duyệt Microsoft Edge và Google Chrome. Tiện ích mở rộng mới này sẽ cho phép bạn dễ dàng nhận xét, đánh dấu, điền và ký các tệp PDF trong cửa sổ trình duyệt.


Adobe-Acrobat-PFD-chrom-vs-Egde.png


Dưới đây là những điểm nổi bật của tiện ích mở rộng Adobe Acrobat:

- Thêm nhận xét, đánh dấu, Cho dù bạn là sinh viên đang ghi chú trên slide bài giảng hay giáo viên đưa ra phản hồi về bài tập về nhà, bạn có thể thêm nhận xét, đánh dấu, hình vẽ, văn bản và đánh dấu vào tài liệu PDF thông qua tiện ích mở rộng Acrobat. Nhanh chóng và đơn giản.

- Điền vào các trường và thêm chữ ký điện tử : Từ các mẫu thỏa thuận mua hàng và biểu mẫu miễn trừ cho đến hợp đồng lao động và hợp đồng thuê, người dùng Chrome / Edge có thể dễ dàng điền vào các trường biểu mẫu dưới dạng PDF và thêm chữ ký điện tử mà không cần rời khỏi trình duyệt.

- Chuyển đổi tài liệu PDF sang Microsoft Word: Sao chép và dán nội dung của PDF vào một tài liệu mới, việc này tốn nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng tiện ích mở rộng Acrobat làm công cụ chuyển đổi tài liệu, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp các nội dung từ file PDF sang tài liệu Microsoft Word ngay trong trình duyệt mà không làm mất cấu trúc, định dạng.

- Chuyển đổi trang web sang PDF: Bạn thấy nội dung nào đó trên Internet mà bạn muốn chuyển đổi sang PDF? Bạn có thể chuyển đổi các trang web thành tệp PDF bằng cách nhấp vào biểu tượng Acrobat trên thanh công cụ Chrome / Edge. Extensions Acrobat sẽ giữ lại bố cục, định dạng và các liên kết của trang web mà bạn chuyển sang PDF.

- Xoay, xóa hoặc chỉnh sửa, sắp xếp lại các trang PDF: Bạn đang cố gắng đọc những tài liệu hướng dẫn sử dụng PDF trực tuyến hoặc nhưng thấy rằng nó bị hiển thị sang không thoải mái? Sử dụng tiện ích mở rộng Acrobat, bạn có thể xoay nó ngay lập tức. Bạn muốn thay đổi thứ tự trang của tài liệu PDF hoặc xóa một trang trước khi gửi cho đồng nghiệp? Chỉ cần một vài cú nhấp chuột ngaytrong cửa sổ trình duyệt Chrome/ Edge của bạn.


e6e91deb-2dab-43d9-a94e-62688269f617.pngVn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

malemkhoang

Rìu Vàng
Bây giờ, anh Mai anh ấy cho con ếch (Edge) của anh ấy mọc mụn cóc, cắm lông nhím tua tủa ra.​
 

royalcruiser2

Búa Đá
Bình thường thì Edge vẫn làm việc với pdf ngay trên trình duyệt mà không cần tải về mà nhỉ? Không biết cái addon này có hơn gì không?
 

VNZ-NEWS

Administrator
Bình thường thì Edge vẫn làm việc với pdf ngay trên trình duyệt mà không cần tải về mà nhỉ? Không biết cái addon này có hơn gì không?
Trong bài có đề cập rồi bạn. Tôi nghĩ bình thường cũng tốt nhưng nếu có hàng từ hãng Adobe sẽ tốt hơn.