Chia sẻ - Adguard – Block Ads Without Root v.4.0.78ƞ [Nightly] [Premium] [Lite] | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Adguard – Block Ads Without Root v.4.0.78ƞ [Nightly] [Premium] [Lite]

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
pCqOLS2w-QaTI63tjFLvncHnbXc4100EQI3FAD0RZEFWjGMa_54M4x2HD7j48qMSv3kk=s180-rw


adguard-content-blocker-for-samsung-and-yandex-1.jpg


Mod Info :
– Premium / Paid features unlocked
– Disabled / Removed unwanted Permissions + Receivers + Providers + Services
– Optimized and zipaligned graphics and cleaned resources for fast load
– Debug code removed
– Remove default .source tags name of the corresponding java files
– Analytics disabled
– Native Sentry code removed and disabled
– Disabled startup screen
– No patched watermarks
– Languages: Full Multi Languages
– CPUs: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_x64
Ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động đã trở thành thói quen của nhiều người. Nhờ sự tiện lợi của điện thoại thông minh, cuộc sống đã trở nên thoải mái hơn và nguy hiểm hơn. Vì khi bạn sử dụng các ứng dụng được cung cấp chắc chắn sẽ có những lời quảng cáo nhằm thu lợi nhuận của những người làm ứng dụng. Bên cạnh đó, những loại quảng cáo độc hại này còn chứa virus gây hại cho thiết bị thông minh của bạn, thậm chí là đánh cắp thông tin của người dùng. Nhưng chúng ta, đang sống trong thời hiện đại, không thể thiếu những chiếc điện thoại thông minh và những vật dụng tiện ích của nó. Vì vậy vấn đề cấp thiết nhất là phải tự bảo vệ mình. Tôi muốn giới thiệu một ứng dụng thích hợp, nơi nó có thể chặn tất cả quảng cáo mà không can thiệp quá sâu vào hệ thống của điện thoại. Adguard chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhờ hiệu suất cao nhưng không đòi hỏi quá nhiều thứ. Có thể nói nó được mệnh danh là “MÁY CHẶN QUẢNG CÁO TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI!”.

AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex
AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex

Đây là ứng dụng được phát hành miễn phí nhưng sẽ không được phát hành trên bất kỳ nền tảng cố định nào. Bạn sẽ không thể tìm thấy nó trên Google Play. Nếu bạn muốn, bạn sẽ phải tải xuống một tệp được đăng trên trang web của chúng tôi và sau đó cài đặt nó như bình thường.
adguard-premium-moddroid-1.png


Tính năng đầu tiên và được yêu thích nhất của nó là nó sẽ chặn các quảng cáo theo dõi trực tuyến và trái phép. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình khỏi phần mềm độc hại. “Adguard” sẽ giúp người chơi có trải nghiệm lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn. Ví dụ, ứng dụng chặn quảng cáo sẽ yêu cầu người dùng phải root. Nhưng nó không cần ăn những thao tác phức tạp đó mà chỉ đơn thuần là cài đặt và sử dụng.

AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex
AdGuard: Content Blocker for Samsung and Yandex

Tuy nhiên, nó vẫn đủ mạnh để ngừng chặn quảng cáo và xóa chúng khỏi ứng dụng và trình duyệt bạn đang sử dụng. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn và giúp bạn quản lý các ứng dụng có trong điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các loại điện thoại thông minh hiện nay. Do đó, nó sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh một cách tự do. Bạn cũng có thể cài đặt nó và sử dụng nó trên cả thiết bị đã root và chưa root.

Salient features
  • Block ads anywhere you see on your phone. From games, applications, browsers to video and audio players … You won’t need to worry or bother about annoying pop-ups or banners.
  • Your personal information is always confidential, Adguard always respects this and will never steal your personal data. Adguard has committed this on its homepage
  • Many ads mean that you will need to download more images. If you are using a mobile data plan, you will save a large amount of traffic.
  • You will have complete control of the application. So you can also turn on or turn off several different types of ads according to the predefined filter.
  • In particular, Adguard Premium does not need a rooted device. You can use Adguard wherever you are without worrying about RAM, memory. The application is very simple.
Sức mạnh của ứng dụng này là nó có thể chặn quảng cáo ở bất kỳ đâu trong điện thoại thông minh của bạn, có nghĩa là nó có thể ngăn mọi thứ hiện diện trong hệ thống. Bạn vẫn thường xuyên xem video trên Youtube và bị quảng cáo làm phiền, hay vừa chơi game vừa lướt web là những banner khó chịu vô cùng. “Adguard” sẽ chặn tất cả chúng bằng hàng chục bộ lọc Mạnh mẽ sẽ được cài đặt trong mã hệ thống. Bên cạnh đó, nó cũng thường xuyên cập nhật để làm mới bộ dữ liệu của mình nên hãy yên tâm rằng ngay cả những quảng cáo được viết bằng mã mạnh nhất cũng bị chặn. Nhờ đó, lượng truy cập của bạn được cải thiện đáng kể. Điều này giúp bạn có thể lướt web nhanh hơn những gì bạn có thể thấy.

What New :
Minor fixes

Requires Android
5.0 and upPuhqAh.png


 
Sửa lần cuối:

dangthaihoc

Búa Gỗ Đôi
Cảm ơn chủ thớt nhiều. mong bác update liên tục cho ae nhé!
 
Top