Chia sẻ - Adblocker Browser v.80.0.2016123430 (MOD, Premium Unlocked) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Adblocker Browser v.80.0.2016123430 (MOD, Premium Unlocked)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
free-adblocker-browser.png


Mod Info : Premium Features Unlocked

Adblocker Browser mang đến cho bạn một không gian làm việc tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài hay các trang web gây phiền nhiễu. Với ứng dụng này, bạn có thể làm việc trên bất kỳ trang web nào mà không bị quảng cáo dồn dập, giúp bạn có thêm thời gian để tìm kiếm thông tin quan trọng. Cùng với đó, ứng dụng này có thể chặn theo dõi từ các nhà quảng cáo để theo dõi hành vi của bạn và tiết kiệm tối đa pin và dung lượng lưu trữ.

Free Adblocker Browser: Adblock & Private Browser
Free Adblocker Browser: Adblock & Private Browser

CHỌN MỌI LOẠI QUẢNG CÁO​

Có thể nói, làm việc trên môi trường mạng có nhiều lợi ích và tiết kiệm được nhiều thời gian, nhưng đồng thời bạn cũng có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi các quảng cáo của bên thứ 3. Để giúp bạn có được không gian làm việc tốt nhất mà không có bất kỳ sự can thiệp nào, hãy sử dụng Free Adblocker Browser - trình chặn quảng cáo tốt nhất cho đến nay. Với ứng dụng này, người dùng có thể chặn tất cả các loại quảng cáo có thể xuất hiện như biểu ngữ hoặc cửa sổ bật lên chỉ với một vài thao tác đơn giản.

CHỌN COOKIE QUẢNG CÁO CỦA BÊN THỨ BA​

Bạn có thể dành nhiều thời gian để làm việc hoặc giải trí trên các trang mạng xã hội. Và một điều quan trọng mà đại đa số mọi người đều làm - tìm kiếm thông tin trên web. Điều đó hoàn toàn bình thường, nhưng trong khi làm việc, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều quảng cáo khác nhau. Một số quảng cáo pr cho các dòng sản phẩm của họ thường xuyên xuất hiện và chiếm hết không gian làm việc của bạn. Cùng với ứng dụng này, người dùng có thể chặn bất kỳ cookie quảng cáo nào từ các bên thứ ba.

Free Adblocker Browser: Adblock & Private Browser
Free Adblocker Browser: Adblock & Private Browser

NHẬN CẢNH BÁO QUAN TRỌNG​

Nhiều người dùng dành phần lớn thời gian của họ để làm việc trực tuyến và vui vẻ xem phim hoặc chơi trò chơi trên các trang web trực tuyến. Khi bạn tìm kiếm thông tin trực tuyến, bạn có thể nhận được nhiều quảng cáo ngoài luồng. Nhưng đôi khi, nó lại là thứ bạn đang tìm kiếm và muốn tìm hiểu về sản phẩm đó. Nhiều người thường tò mò và nhấp chuột để tìm hiểu các quảng cáo trên các trang web, điều này có thể gây độc hại. Với Trình duyệt Adblocker Miễn phí, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay khi quảng cáo xuất hiện trên màn hình của bạn hoặc nhận được cảnh báo về phần mềm độc hại.

Free Adblocker Browser: Adblock & Private Browser
Free Adblocker Browser: Adblock & Private Browser

TIẾT KIỆM PIN - DỮ LIỆU​

Ứng dụng này cung cấp cho bạn một không gian làm việc tuyệt vời và không bị làm phiền bởi các quảng cáo khác nhau. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nữa với ứng dụng này - một trình duyệt web siêu nhanh. Lướt web với thời gian tối đa và hơn hết, nó còn giúp bạn tiết kiệm pin và dữ liệu sử dụng.

Download: https://-censor-/wp-content/uploads/2020/01/XDNHV.gif?x36652

Adblocker Browser v.80.0.2016123430 (MOD, Premium Unlocked)​


 
Top