Adaware Antivirus | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adaware Antivirus

philongphongvan

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Our best free antivirus yet

Phần mềm chống vi-rút , quảng cáo bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến để bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng đối với mình - kết nối với bạn bè, kiểm tra email và xem video. Adaware antivirus cho Windows cho phép bạn lên lịch quét hàng ngày, bảo mật theo thời gian thực, loại bỏ các hoạt động đáng ngờ, trong số nhiều tính năng khác để giữ an toàn cho thiết bị Windows của bạn. Tải xuống phiên bản miễn phí để bắt đầu sử dụng các công cụ bảo mật của bạn trên tất cả các thiết bị ưa thích của bạn.
Link tải phần mềm từ trang chủ:
Mã:
https://www.adaware.com/free-antivirus-download
License Key/Login Information: adaware antiviruts total - 2years of protection

 
Sửa lần cuối:

philongphongvan

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Lavasoft gần đây phát triển em Adaware này, nghe nói cài không xung đột với KIS.
Hi vâng bác, công ty chính nó ở Thụy Điển, chuyên phát triển các phần mềm về chống gián điệp, sản phẩm chính của cty là Ad-Aware, ngoài ra cty còn phát triển 1 phần mềm tường lửa cũng khá ok là Lavasoft Personal Firewall :)
 

civileng155

Rìu Chiến
Hi vâng bác, công ty chính nó ở Thụy Điển, chuyên phát triển các phần mềm về chống gián điệp, sản phẩm chính của cty là Ad-Aware
Thụy Điển, Séc, Áo, Nga mạnh về khoản này bác ạ. :D
Lát em cài thử trên máy ảo xem thế nào, sau này topic này của bác lại đắt như tôm tươi cung cấp nguồn key cho anh em cần đấy ạ.
 

philongphongvan

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Thụy Điển, Séc, Áo, Nga mạnh về khoản này bác ạ.
Lát em cài thử trên máy ảo xem thế nào, sau này topic này của bác lại đắt như tôm tươi cung cấp nguồn key cho anh em cần đấy ạ.
Hi vâng bác, bác cài thử coi như nào vì mình cũng chưa dùng nó, mình thì dùng Malwarebyte và KTS chứ chưa dùng cái này bao giờ, đi lang thang trên mạng thấy họ vừa chia sẻ nên mình đem về cho ae frorum mình ai cần thì dùng bác ạ :)
 

addpaz0

Búa Đá
Bài đánh giá về em này:
Mã:
https://sea.pcmag.com/antivirus/8845/adaware-antivirus-free
mình thấy windows defender vẩn ổn hơn kkk
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

thuyanbui

Rìu Chiến Bạc Chấm
Hi vâng bác, bác cài thử coi như nào vì mình cũng chưa dùng nó, mình thì dùng Malwarebyte và KTS chứ chưa dùng cái này bao giờ, đi lang thang trên mạng thấy họ vừa chia sẻ nên mình đem về cho ae frorum mình ai cần thì dùng bác ạ
Hoan nghênh tinh thần chia sẽ vì 4rum. Vậy mới là @philongphongvan chứ. Thân ái.
 
Top