PM Hệ thống - Acronis Disk Director Server v12.5 Build 163 Final + Key - Quản lý phân vùng máy chủ | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống Acronis Disk Director Server v12.5 Build 163 Final + Key - Quản lý phân vùng máy chủ

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Acronis Disk Director Server là một bộ công cụ mạnh mẽ mà làm việc cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Tạo và quản lý các phân vùng ổ đĩa để lưu trữ file hệ thống hoặc các hệ điều hành khác nhau trên một đĩa. Dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, giảm thời gian sao lưu hình ảnh và các công cụ chẩn đoán, và cải thiện hiệu suất tổng thể máy tính. Acronis Disk Director Server cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ hoạt động cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa của bạn và bảo vệ dữ liệu của bạn. Lưu trữ khác nhau hệ thống tập tin hoặc các hệ điều hành trên một đĩa bằng cách tạo và quản lý phân vùng đĩa.

test-hhh.png

Các tính năng của Acronis Disk Director Server

Thao tác
 • Quản lý dữ liệu của bạn, cho dù bạn đang chia nhỏ, định cỡ lại, chuyển đổi hoặc hợp nhất các khối lượng. Tạo, chuyển đổi và sao chép các tập tin và khối lượng khi cần thiết.
Phân vùng
 • Tạo phân vùng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Một bước dễ dàng định dạng, nhãn và kích hoạt phân vùng, giảm thời gian sử dụng và nguy cơ lỗi.
Định dạng
 • Thực hiện các thao tác phức tạp dễ dàng và hiệu quả thông qua giao diện người dùng trực quan. Định dạng ổ đĩa của bạn với hệ thống tệp chính xác, cho dù là FAT16, FAT32, NTFS, Ext2, Ext3, Reiser3, Linux, SWAP.
Bình phục
 • Khôi phục khối lượng đã vô tình bị xóa, bị hỏng do lỗi phần cứng hoặc bị ảnh hưởng bởi một cuộc tấn công phần mềm độc hại - tất cả thông qua một giải pháp đơn giản, dễ sử dụng.
Clone
 • Di chuyển mọi thứ trên một đĩa - từ HĐH sang ứng dụng sang tùy chọn hệ thống - sang đĩa thay thế chỉ trong vài phút. Nhân bản một bản sao chính xác để tránh đau đầu, sai lầm và mất hàng giờ.
Cài đặt
 • Tăng sức mạnh xử lý của bạn bằng cách chia một ổ đĩa hiện có thành hai và cài đặt một hệ điều hành trên ổ đĩa thứ hai để tạo ra một khối lượng xử lý khác.
Chuyển đổi
 • Thích ứng hệ thống của bạn để đáp ứng các yêu cầu mới và thay đổi chỉ trong khoảnh khắc. Chuyển đổi đĩa từ cơ bản sang động, hoặc ngược lại, nhanh chóng và dễ dàng.
Khoảng cách
 • Tối đa hóa việc sử dụng không gian đĩa của bạn bằng cách tạo một khối lượng logic duy nhất từ không gian chưa phân bổ trên nhiều đĩa vật lý. Hỗ trợ tối đa 32 đĩa.
Quyền lợi truy cập
 • từ khả năng truy cập và chỉnh sửa byte trực tiếp của Acronis Disk Editor khi sửa đổi đĩa của bạn.
Khởi động
 • Tạo phương tiện có thể khởi động để bạn có thể khởi chạy hệ thống của mình từ ổ đĩa CD / DVD hoặc USB, ngay cả khi đĩa chưa được cài đặt HĐH. Bao gồm hỗ trợ cho Môi trường cài đặt trước Windows 10.
Quản lý
 • Duyệt thông tin chi tiết về tất cả các đĩa cứng, phân vùng và hệ thống tệp, ẩn hoặc hiển thị bất kỳ loại phân vùng nào và xem trước các thay đổi trước khi áp dụng chúng.
Tối ưu hóa
 • Tận dụng tối đa hệ thống của bạn bằng cách kiểm tra và tự động tối ưu hóa việc sử dụng không gian đĩa cứng.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

tysuu

Gà con
Cam on va chuc suc khoe :)
 


Bài Viết Mới

Top