7 Game chiến thuật cực hay miễn phí cho Android và iOS - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

7 Game chiến thuật cực hay miễn phí cho Android và iOS

Cloud

Administrator
Với những game mang đậm tính chiến thuật thì bạn sẽ không thể bỏ qua 7 tựa game dưới đây. Là chỉ huy hay lính trong một cuộc chiến đều phải có quyết định cứng rắn ở những phút quyết định. Hãy nhập vai vào những tựa game dưới đây và trở thành những anh hùng ngay bây giờ.


1. World at Arms
World at Arms là trò chơi kết hợp giữa xây dựng và chiến thuật. Trong game, nhiệm vụ của bạn là phát triển một thành phố và chỉ huy quân đội của mình. Tất nhiên, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để thu thập tài nguyên cần thiết cho việc xây dựng. Bên cạnh đó, World at Arms cho phép người chơi tham gia các trận đánh 6 vs 6 trên nhiều địa hình khác nhau như đất liền, biển, bầu trời v.v... Đặc biệt là khả năng kết nối và tương tác với bạn bè trên Facebook.

World at Arms - Wage war for your nation! on the App Store
World at Arms - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
2. March of Empires

Củng cố lâu đài, xây dựng quân đội hùng mạnh và lao vào cuộc chiến vương quyền là những gì bạn sẽ làm trong tựa game March of Empires! Lưu ý rằng, mức độ bành trướng vương quốc củ bạn đồng nghĩa với việc sẽ phải đụng độ với các lãnh chúa khác. Liệu tài trí của bạn có đủ để để thống nhất lãnh thổ, hay sẽ đứng nhìn vương quốc sụp đổ?

March of Empires on the App Store
March of Empires: War of Lords - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
3. Sandbox: Strategy & Tactics
Sandbox: Strategy & Tactics là một trò chơi chiến lược với nội dung về chiến tranh thế giới thứ 2, được phát triển bởi HeroCraft Ltd. Trong game, bạn cần loại bỏ những giới hạn mang tính lịch sử nhằm thực hiện các nhiệm vụ theo hướng đơn giản hơn. Vì vậy, bạn có thể tạo cho mình một thể chế chính trị hoàn toàn mới và chỉ huy toàn bộ quân đội ở Châu Âu.

Strategy & Tactics: Sandbox Free World War II History on the App Store
Sandbox: Strategy & Tactics - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
4. World at War: WW2 Strategy MMO

World at War WW2 là tựa game có cốt truyện dựa trên cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một quốc gia, xây dựng quân đội và tham gia những trận chiến cùng hàng ngàn người chơi khác. Hãy tạo ra một liên minh hùng mạnh nhé.

World at War: WW2 Strategy MMO on the App Store
World at War: WW2 Strategy MMO - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
5. 1943 Deadly Desert

1943 Deadly Desert là trò chơi dạng chiến thuật theo lượt, lấy bối cảnh trong Thế chiến 2. Các trận đánh dữ dội tại vùng sa mạc đang chờ bạn, hãy thể hiện sự khéo léo và kỹ năng lãnh đạo của một vị tướng, điều đó sẽ quyết định chiến thắng hoặc thất bại đấy.

1943 Deadly Desert on the App Store
1943 Deadly Desert - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
6. 1941 Frozen Front
1941 Frozen Front là trò chơi dạng chiến thuật theo lượt với bối cảnh mặt trận phía Đông trong Thế chiến II, bạn sẽ được phép lựa chọn để chơi ở hai phe đối nghịch là Đức và Liên Xô. Với vai trò là tư lệnh quân đội, bạn phải vạch ra chiến thuật phù hợp nhất để đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng xe tăng, bộ binh và máy bay ném bom. Trò chơi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn hệ thống chơi chiến dịch, nhiệm vụ, chơi mạng vơi người chơi khác và tất cả hoàn toàn miễn phí.

1941 Frozen Front on the App Store
1941 Frozen Front - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
7. Clash of kings
Clash of Kings là một game chiến thuật thời gian thực cực hay. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng lâu đài cho riêng mình, huấn luyện quân đội để chinh phục và thống nhất bảy vương quốc lân cận.

Clash of Kings - CoK on the App Store
Clash of Kings - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

Nguồn: Techrum.vn
 
Sửa lần cuối:

20073247

Gà con
Trong số các game mình Chơi mỗi cái World at War. Có bác nào cùng chơi không giao lưu nhau đê. :)
 

carot246

Búa Gỗ
Nhìn cái hình đầu tiên nhớ tuổi thơ quá, mà hình đó đâu phải game mobile???
 
Top