2 mẹo nhỏ tìm mặt hàng bán chạy khi kinh doanh online | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

2 mẹo nhỏ tìm mặt hàng bán chạy khi kinh doanh online

Khi chúng ta bán hàng kinh doanh online, thường phát hiện những sản phẩm của nhiều shop bán với cái số lượng rất khủng. Thế thì theo mọi người những cái mẫu hàng này chúng ta lấy ở đâu? Và làm sao để biết được mặt hàng nào là bán chạy để chúng ta nhập? với mục tiêu kinh doanh thì cách bán hàng như thế nào? Bởi vì một mặt hàng nhiều khi có cả trăm người bán vạn người mua thì có tình trạng này là người ta bán được còn bạn bán khó, đúng không? Thì chúng ta cần bán sản phẩm gì? Tìm nguồn hàng giá rẻ ở đâu? Hôm này chúng ta cùng tìm hiểu nha!


1.Nhập sảm phẩm hot Trend
Đầu tiên bạn có thể bắt đầu bằng bán sản phẩm bắt trend. Bắt trend làm shop thì lên rất nhanh thì bắt buộc bạn cũng phải triển khai nhanh. Để mà bắt được trend sảm phẩm gợp ý bạn tham khảo như dưới:
1) Nếu kinh doanh thời trang thì bạn cần phải đi theo dõi giới nghệ sĩ của giới trẻ từ Quốc Tế (vdn Hàn Quốc) cho đến trong nước xem họ đang mặc mẫu/ hình gì. Các bạn có thể follow người nổi tiếng hoặc nhóm nhạc nỏi tiếng. Cách này rất lợi hại đó làm cho thời trang thì bạn phải am hiểu gu thời trang của người nổi tiếng từ lời nói cho đến kiểu tóc màu áo.
2) Tìm những mặt hàng dễ bán ở trên những cái trang thương mại điện tử của Trung Quốc như: TMALL, Taobao v.v.. Các bạn biết là xu hướng tiêu dùng của người tiêu dùng Trung Quốc có nét tương đồng với văn hóa người Việt Nam, vì vậy để bắt được xu hướng mua sắm thì bạn sẽ theo dõi người Trung Quốc. Cứ bên Trung Quốc cái gì mà người ta mua nhiều thì chắc chắn mang về Vệt Nam sẽ bán được.2.Nguồn hàng
Dưới đây là các cấp độ nguồn hàng phổ biến, bạn có thể tham khảo nha:
1) Trực tiếp từ xưởng, bạn là nhà sản xuất
2) Từ Alibaba
3) Đơn vị Oder
4) Nhà bán buôn, bán sỉ Việt Nam. Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài và muốn phát triển shop lên thì bắt buộc các bạn phải tối ưu khâu nguồn hàng, lúc này đòi hỏi các bạn phải đi tìm những nguồn hàng tốt rẻ hơn.Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin liên quan đến kiến thức TMĐT. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nha!
 


Top