10 lời khuyên giúp bạn cải thiện ham muốn tình dục trong kiểm dịch | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

10 lời khuyên giúp bạn cải thiện ham muốn tình dục trong kiểm dịch

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User

Mặc dù việc kiểm dịch kéo dài, nhưng những kỳ vọng về việc có hiệu suất tình dục tốt của họ đã giảm vì nhiều cặp vợ chồng tin rằng sự lo lắng và sự chung sống 24/7 không phải là đồng minh tốt của tình dục, giờ đây ánh mắt đang hướng về tương lai linh hoạt của các hành vi tình dục. Tôi nhận thấy sự chú ý của mình rằng trong những tuần đầu tiên bị cô lập, tôi đã tham khảo ý kiến từ các cặp vợ chồng thất vọng vì đó không phải là lúc để cầu chì tình dục, như thể ở bên nhau quá lâu là một sự đảm bảo về hiệu quả tình dục. Sau đó, họ nhận ra rằng bối cảnh và việc kiểm dịch bắt buộc (và không mong muốn) không giúp ích gì cho tính dễ bị kích thích, ngược lại, tinh thần của họ bị suy giảm ", Walter Ghedin, một bác sĩ tâm lý, nhà tâm lý trị liệu và nhà tình dục học.

Làm gì để cải thiện ham muốn tình dục? 10 lời khuyên hàng đầu từ chuyên gia Ghedin

1) Kiểm dịch có thể là cơ hội để cho phép chúng ta được mang đi bởi niềm vui của sự vuốt ve, những cái ôm, mát xa, mà không có áp lực để đạt được bộ phận sinh dục như là một mục tiêu. Nếu chúng ta có nhiều thời gian hơn cho tình dục thì chúng ta học cách thể hiện sự gợi tình tập trung vào sự tiếp xúc và không phải là mục tiêu của giao hợp.

2) Một chủ đề thường gặp là khi ham muốn tình dục là điều kiện duy nhất của cuộc gặp gỡ: "nếu tôi không có ham muốn thì tôi không tiếp cận, tôi không chủ động hoặc từ chối lời đề nghị của người khác", trong khi thực tế nó phải là "nếu tôi tiếp cận được ham muốn được kích hoạt, nhưng sẽ thật dễ chịu khi được ôm chặt. Tình dục là không hoàn thành các giai đoạn để đạt được cực khoái, nó đang tận hưởng một trải nghiệm của niềm vui, mỗi khoảnh khắc là trong chính nó thú vị.

3) Phục hồi những nụ hôn và cởi quần áo cùng nhau giúp giảm căng thẳng và mang lại cho chúng ta niềm vui tình ái. Trước khi kiểm dịch, những thực hành có hiệu quả cao này đã bị mất trong thời gian gấp rút. Đó là thời gian để trở về với họ.

4) Chuẩn bị môi trường với hương thơm dễ chịu, âm nhạc và ánh sáng mờ.

5) Thủ dâm luôn là một đồng minh tốt, đặc biệt là khi mọi người ở một mình hoặc cho những cặp vợ chồng sử dụng chúng, không có áp lực giao hợp. Chơi trò "gián điệp" với nhau trong khi thủ dâm dưới vòi sen hoặc trên giường có thể rất thú vị vì nó kích thích sự gợi tình.
6) vuốt ve: Thực hành cổ xưa này đã được thay thế bởi sự giải phóng tình dục; tuy nhiên bây giờ nó trở lại với lực lượng, tham gia các biến thể khác. Trong thực tế, nó là một chiếc flannel cổ điển, của cổng, của hội trường, trong xe hơi; trong phòng kín, sợ rằng bố mẹ sẽ vào. Peeting là một cách hiện tại để lấy lại mức độ phấn khích mà không sợ bị bắt. Nó bao gồm những cái ôm, vuốt ve đi lên trong cường độ giữ quần áo và cảm nhận cơ thể thông qua nó. Bạn cũng có thể chạm vào cơ thể. Và bạn có thể hướng dẫn bàn tay của bạn đến các khu vực khơi dậy niềm vui. Có những tiếng rên rỉ, những lời thú vị. Sau cuộc họp đầu tiên này, họ có thể cởi quần áo. Ý tưởng của vuốt ve là để sự thâm nhập sang một bên, rằng cơ thể không cảm thấy rằng họ nên chuẩn bị giao hợp mà đạt được mức độ hưng phấn và khoái cảm cao.

7) Phương pháp của K Kzaza (bắt nguồn từ carezza trong tiếng Ý). Thực hành này bao gồm tránh giao hợp và các cặp vợ chồng tìm kiếm các hình thức kết nối khác mà không chịu áp lực của cơ quan sinh dục. Không giống như vuốt ve, bạn phải có nhiều thời gian và chậm chạp để phát triển liên lạc. Những nụ hôn và lộ trình của cơ thể nên chậm hơn, cảm nhận từng bộ phận được chạm hoặc cọ bằng lưỡi. Thở sâu và thư giãn phải đi kèm với các động tác. Cơ thể là người nói và hướng dẫn các hành động, không vội vàng, không lời nói, chỉ có hơi thở, tiếng thì thầm, tiếng rên rỉ.

8) Cả trong việc vuốt ve và trong phương pháp Karezza, hoặc trong bất kỳ tình huống trao đổi khiêu dâm nào, người ta đồng ý thay thế các hành động cho và nhận, đó là: "rẽ, đến lượt bạn". Thủ dâm có thể là cách để đạt cực khoái, mặc dù nó không phải là mục tiêu của các thực hành.

9) Sexnology: Mặc dù nó là một thực hành phổ biến và được sử dụng, thuật ngữ này có hai phần. Một mặt, việc sử dụng đồ chơi tình dục (nói chung là máy rung) và tình dục trên mạng. Có rất nhiều loại thuốc kích thích tình dục được sử dụng bởi cả phụ nữ và nam giới; Một mình hoặc theo cặp. Cyber sex có thể bổ sung cho thực hành tự động khiêu dâm với đồ chơi tình dục. Và cả hai, ở mỗi bên của màn hình, làm việc của họ với đồ chơi đã chọn.

10) Và như mọi khi, giao tiếp. Mặc dù cuộc gặp gỡ tình dục là một hình thức nói, ngôn ngữ thân thể và ngôn ngữ tình cảm, có thời gian để nói về cảm giác của mỗi người, đặt một mối quan hệ hoàn thiện cho mối quan hệ và có xu hướng tốt hơn cho những người sau. Cảm thấy mọi thứ kết thúc sau khi đạt cực khoái và nói ít hoặc không có gì không phải là một trải nghiệm kết thúc tốt đẹp. Bạn phải chia sẻ những gì bạn thích, những gì bạn không thích, những gì có thể tốt hơn. Có tự do để nói ủng hộ tự do để làm.

Được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt với Google Dịch
xem phần còn lại của bài viết
 


Top